GIỚI THIỆU BẾP LÊ PHANNHÀ CUNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP THIẾT BỊ NHÀ BẾP ĐỨC & GIA DỤNG CHÂU ÂU

Bếp Lê Phan – Thương Hiệu Của Niền Tin”

Giới thiệu về Bếp Lê Phan – Thương hiệu thuộc chủ quản của Công ty TNHH LBP Việt Nam. Đơn vị uy tín trong lĩnh vực nhập khẩu và phân phối Thiết bị nhà bếp Đức và Châu âu.

Tiền thân là công ty dịch vụ vận chuyển và xuất nhập khẩu, được thành lập từ năm 2014 bởi những đồng nghiệp có chuyên môn và kinh nghiệm lâu năm, trong ngành xuất nhập khẩu. Đến đầu năm 2019 với sự phát triển, và mở cửa của nền kinh tế, với mốc đánh dấu là việc giảm thuế nhập khẩu trong tiến trình gia nhập WTO. Bên cạnh đó thị phần sử dụng hàng nhập khẩu cao cấp ngày càng rộng lớn. Nhận thấy được tiềm năng đó Công ty TNHH LBP Việt Nam được tách ra từ Công ty mẹ để hoạt động độc lập, lấy tên thương hiệu là “Bếp Lê Phan” – Với sứ mệnh mang lại sản phẩm chất lượng, chế độ chăm sóc tốt, và hơn hết là giá thành luôn tốt nhất.

Chức năng của Công ty là phân phối, bán buôn, bán lẻ Thiết bị nhà bếpThiết bị gia dụng – Tiện ích Châu âu mà chủ yếu là từ CHLB Đức với các hãng nồi tiếng như: Liebherr, Miele, Bosch, Siemens, Philips, Caso, WMF, Silit, Tefal, Dyson, Irobot, Medion, Aeg, Unold…

Ra đời sau so với những Công ty đi trước với sức cạnh tranh lớn trên thị trường. Tuy nhiên LBP Việt Nam luôn khẳng định được vị thế của mình và có những bước tiến lớn trong cuộc đua. Lý do chính là Công ty không dừng lại ở những câu nói, những Slogan mang tính thương hiệu mà luôn cụ thể bằng những hành động thực sự và bằng những cam kết đối với khách hàng, đại lý.

Với hàng hóa “Nói không với hàng giả, hàng nhái”. Với giá cả không đặt lợi nhuận lên hàng đầu mà lấy số lượng để chia sẻ lợi nhuận cùng đại lý và khách hàng. Với phương châm kinh doanh lâu dài, bền lâu, lấy sự tin tưởng làm tiền để phát triển vững bền. Công ty cam kết sẽ mang lại những giá trị đích thực cho sản phẩm. Để khách hàng không phải hối hận khi chi trả cho những món hàng đã mua tại Bếp Lê Phan.

Kể từ ngày thành lập, đến nay công ty phân phối các sản phẩm thuộc ngành hàng Thiết bị nhà bếp, Thiết bị gia dụng, các thiết bị Tiện ích nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, Đức của các hãng nổi tiếng như đã đề cập ở trên và đang phát triển phân phối thêm nhiều ngành hàng và hãng sản xuất uy tín khác từ Châu âu mà trực tiếp nhập từ Đức.

Với mục tiêu tạo địa chỉ uy tín và những trải nghiệm tốt cho khách hàng khi cần mua các sản phẩm mà LBP Việt Nam cung cấp. Chúng tôi, những con người trẻ, năng động của tập thể LBP Việt Nam cam kết luôn nỗ lực không ngừng nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ. Đến với Bếp Lê Phan quý khách được hưởng các tiện ích sau:

 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình trước – trong – sau khi mua hàng, xuyên suốt 24 giờ/ 7 ngày.
 • Mức giá cạnh tranh cao: Các sản phẩm luôn rẻ hơn thị trường 10% trở lên.
 • Giao hàng miễn phí nội thành TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Miễn phí giao hàng đối với đơn hàng từ 10.000.000đ trở lên trong phạm vi 150km. Miễn phí vận chuyển với đơn hàng trên 25.000.000đ cho các tỉnh thành khác trên toàn quốc).
 • Tích lũy điểm thưởng và nhận mã ưu đãi. Nhận cơ hội mua hàng giảm giá và miễn phí vận chuyển với phiếu ưu đãi.

Quý khách có nhu cầu liên lạc, trao đổi hoặc đóng góp ý kiến với Bếp Lê Phan. Vui lòng tham khảo các thông tin sau:

 • Liên lạc qua Hotline: 0902.987.939
 • Liên lạc qua email hoặc đối tác có nhu cầu hợp tác kinh doanh, làm đại lý bán lẻ: sales.beplephan@gmail.com
 • Fanpage Bếp Lê Phan: https://facebook.com/beplephan/
 • Địa chỉ nhận hàng bảo hành, đổi trả: 72/6 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh hoặc Số 7/8 An Bình, An Khánh, Q. Hoài Đức, TP. Hà Nội (Tham khảo Chính sách bảo hành và đổi trả hoặc liên hệ Trung tâm CSKH – Số điện thoại: 089 6639 157 để được hướng dẫn bảo hành trước khi gửi sản phẩm về Bếp Lê Phan)
 • Văn phòng khu vực Miền nam: Số 72/6 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng khu vực Miền bắc: Số 7/8 An Bình, An Khánh, Hoài Đức, TP. Hà Nội.
 • Văn phòng Đông nam bộ: Số 310 chung cư 21 tầng DII-I, Trung Tâm Chí Linh, P. 10, TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.
Thông tin về công ty:
 • Công Ty TNHH LBP Việt Nam.
 • Địa chỉ đăng ký kinh doanh: 72/6 Trương Quốc Dung, P. 10, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.
 • Giấy chứng nhận Đăng ký Kinh doanh số: 3502396939 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp ngày 07/06/2019.