Hiển thị một kết quả duy nhất

Máy lọc không khí nhập khẩu Đức, Châu âu | Bếp Lê Phan – Nhà nhập khẩu và phân phối Máy lọc không khí Philips tại thị trường Việt Nam.

Nhà cung cấp chuyên nghiệp các dòng sản phẩm Máy lọc không khí Philips và một số hãng khác. Các sản phẩm đều nhập khẩu từ CHLB Đức và Châu âu nổi tiếng uy tín. Bảo hành 2 năm tại các trạm bảo hành chính hãng tại Việt Nam.

Với khí hậu ngày càng ô nhiễm đến mức báo động. Trong không khí những hạt bụi rất nhỏ không thể thấy được bằng mắt thường nhưng lại vô cùng nguy hại. Việc sở hữu Máy lọc không khí ở mỗi gia đình là điều rất cần thiết.

Một số tính năng và lợi ích của Máy lọc không khí mang lại cho gia đình bạn khi sở hữu nó:

Máy Lọc Không Khí Philips AC3256/10

Máy Lọc Không Khí Philips AC3256/10 với những tính năng ưu việt

Sử dụng các công nghệ lọc cao cấp

Với việc áp dụng các công nghệ cao cấp như: Công nghệ Hepafilter, VitaShield IPS, NanoProtect… Giúp cho các máy lọc có thể lọc được các hạt bụi nhỏ tới 0,02 micron. Loại bỏ các chất gây dị ứng, ẩm mốc, virus, mùi hôi, khói thuốc lá trong không khí. Cho cả gia đình sống trong một bầu không khí trong lành, an toàn.

Máy Lọc Không Khí Philips AC2882/10

Cảm biến đo độ nhạy với chỉ số chất lượng không khí – Cảnh báo khi cần thay lõi lọc.

Với các cảm biến thông minh, giúp máy lọc phát hiện và loại bỏ các chất bụi bẩn. Đưa ra chỉ số để người dùng biết được mức độ ô nhiễm cũng như không khí tại thời điểm và không gian hiện tại đã được làm sạch hay chưa?. Ngoài ra một số Model còn có chức năng cảnh báo thây lõi lọc khi lõi lọc quá bẩn hoặc quá hạn sử dụng.

Máy Lọc Không Khí Philips HU5930/10

Đặc biệt yên tĩnh khi dùng trong phòng ngủ, kể cả phòng ngủ trẻ em.

Chỉ cần cài đặt chế độ ban đêm hoặc chế độ yên tĩnh. Máy sẽ vận hành một các êm ái.  Các chỉ báo phát sáng trên thiết bị cũng được làm mờ đi để có giấc ngủ yên bình và thư thái. Ngoài ra, màn hình cũng có thể được tắt bằng tay.

Máy Lọc Không Khí Philips AC3256/10

Di chuyển dễ dàng với trọng lượng nhẹ và chế tạo tay cầm thông minh.

Với tay cầm thực tế, máy lọc không khí có thể được di chuyển dễ dàng và thoải mái trong nhà hoặc văn phòng. Việc sử dụng trong các phòng khác nhau dễ dàng hơn nhiều.

Tiêu thụ năng lượng thấp

Máy lọc không khí hoạt động rất tiết kiệm năng lượng do quá trình làm sạch hiệu quả. Tùy thuộc vào cài đặt, nó tiêu thụ trong khoảng từ 0.5 W đến 60 W.

Trên đây là rất nhiều ưu điểm của một máy lọc không khí mang lại. Hãy cùng tham khảo để mua sắm cho gia đình mình một sản phẩm ưng ý.

Để đặt mua Máy lọc không khí Philips vui lòng gọi trực tiếp:

  • Hotline: 0902 987 939.
  • Bếp Lê Phan – Chỉ bán duy nhất thiết bị nhập khẩu từ Đức và Châu âu. 100% sản phẩm đi đường hàng không chất lượng đảm bảo.