Showing all 2 results

Tủ cigar Liebherr, Caso nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức cao cấp.

Nhà phân phối Tủ bảo quản và giữ ẩm Cigar các hãng Liebherr – Caso. Hàng nhập khẩu từ CHLB Đức tiêu chuẩn cao. Bảo hành chính hãng 2 năm.

Bếp Lê Phan – Nhà phân phối chính thức Tủ cigar tại Việt Nam

Thời gian gần đây, số lượng người có nhu cầu mua các sản phẩm cao cấp của hãng Liebherr, Miele ngày càng cao. trong đó có các sản phẩm cao cấp như tủ bảo quản Cigar, tủ rượu vang và tủ lạnh.

Để đáp ứng nhu cầu đó. Bếp Lê Phan đã đưa về Việt Nam đa dạng các mẫu mã để đáp ứng nhu cầu cao cấp của thị trường giới thượng lưu.

Hãy cùng khám phá một số mẫu tủ giữ ẩm cigar cao cấp từ nhập từ CHLB Đức của chúng tối đã cấp cho khách hàng tại Việt Nam.

Tủ Cigar Liebherr Zkes 453 Humidor cấp cho hầm rượu Dũng Huyển số 2 Trần Phú, TP. Vinh, Nghệ An và chị Trà ở Tây Hồ, Hà Nội
Tủ Cigar Liebherr Zkes 453 Humidor cấp cho hầm rượu Dũng Huyển số 2 Trần Phú, TP. Vinh, Nghệ An và chị Trà ở Tây Hồ, Hà Nội
tủ cigar - bảo quản và giữ ẩm cigar
Tủ Liebherr Zkes 453 Humidor lưu trữ được 200-400 điếu tùy loại
Tủ Cigar Caso Humidor Volado 53 Liter
Tủ Caso Humidor Volado 53 Liter lưu trữ được hơn 500 điếu

Và còn rất nhiều mẫu mã đa dạng khác đang được chúng tôi cập nhập liên tục. Và đưa về Việt Nam tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Nếu hàng không có sẵn ở kho Đức của Bếp Lê Phan. Chúng tôi sẽ order trực tiếp từ hãng và chuyển về cho khách hàng bằng đường hàng không. Chậm nhất là 15 ngày quý khách sẽ nhận được hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết đặt hàng và tình trạng các loại Tủ bảo quản và giữ ẩm Cigar vui lòng gọi ngay:
  • Hotline 24/7: 0902 987 939
  • Bếp Lê Phan – Chí bán và nhận Order hàng từ Đức và EU uy tín chất lượng cao cấp.
  • 100% hàng được vận chuyển bằng đường hàng không an toàn, chất lượng.
  • Các sản phẩm bảo hành chính hãng 2 năm.
35.900.000đ
63.000.000đ